Giới Thiệu

 

Kính thưa Quý khách hàng và các Đối tác!

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Công ty, xin trân trọng gửi đến Quý vị lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất vì sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty đóng  tàu 189 là doanh nghiệp Quốc phòng - An ninh, trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, sự tạo điều kiện giúp đỡ của nhiều cơ quan, bạn hàng, cùng với sự đoàn kết thống nhất cao, sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các thành viên trong đơn vị, Các mặt hoạt động của Công ty luôn có bước phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng cao, đời sống và việc làm của người lao động luôn được đảm bảo và không ngừng cải thiện với mức thu nhập khá trên địa bàn Thành phố Hải phòng và trên cả nước.

Với nền tảng nội lực, bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo, nắm bắt thời cơ, đột phá vào các lĩnh vực mới, Công ty đã từng bước kiện toàn mọi mặt hoạt động, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và xác định con đường phát triển phù hợp, tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo, một nền tảng vững chắc trong hành trình vươn cao, vươn xa, phát triển và hội nhập. Hiện nay, Công ty là Nhà máy đóng tàu thủy có uy tín hàng đầu của Việt Nam và của quân đội, thương hiệu được khẳng định trên thị trường nội địa, khu vực và vươn dần ra thế giới. Trong những năm qua, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và quân đội giao, Công ty luôn tích cực chủ động tìm kiếm và mở rộng thị trường nhằm duy trì và hoàn thiện dây chuyền công nghệ đóng mới và sửa chữa tàu thủy có chất lượng cao, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, tận dụng các nguồn lực sẵn có để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh các mặt hàng kinh tế, khai thác tối ưu dự án đầu tư xây dựng Nhà máy.

Các sản phẩm của Công ty không chỉ đa dạng về số lượng, chủng loại mà còn đảm bảo chất lượng, tiện nghi và thẩm mỹ. Trong đó, nhiều sản phẩm cơ khí quân sự hiện đại có độ chính xác cao, hàng chục tàu, hàng trăm xuồng phục vụ nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh; hàng vạn tấn kết cấu kim loại, gần một trăm tàu và trên một nghìn xuồng các loại, cung cấp kịp thời cho thị trường trong nước và xuất khẩu, nhiều sản phẩm đã xuất sang các thị trường cao cấp như: Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Á,... Tất cả thường xuyên được cải tiến về chất lượng, kiểu dáng, tiện ích nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Với phương châm “Thành công của Đối tác và Quý khách hàng là thành công của Công ty 189”. Cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các Đối tác, Bạn hàng để cùng nhau phát triển và gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY